Trang chủ » Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển xe ô tô điện trẻ em

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển xe ô tô điện trẻ em

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển xe ô tô điện trẻ em. Có nhiều bố mẹ khi mới mua xe về phản hồi rằng ô tô điện không điều khiển được. Lý do của vấn đề này là vì bố mẹ chưa biết cách kết nối điều khiển xe ô tô trẻ em. Và cách để khắc phục lỗi đó là chỉ cần kết nối điều khiển (remote) với xe ô tô điện trẻ em .

Nội dung chính

Để kết nối điều khiển xe ô tô điện trẻ em có 3 bước:

– Bước 1: Tắt nguồn điện trên xe ô tô điện trẻ em.

– Bước 2: Nhấn và giữ phím kết nối trên điều khiển ( Chữ ) 1-5 giây xuất hiện đèn báo nhấp nháy trên điều khiển. Lúc này bạn vẫn tiếp tục giữ phím đó hoặc không giữ.

– Bước 3: Bật nút nguồn trên xe ô tô điện trẻ em. Và sau khi bật nút nguồn thì đèn báo trên Bộ điều khiển xe ô tô điện trẻ em sẽ dừng nháy. Và như vậy là chúng ta đã kết nối bộ điều khiển xe ô tô điện cho bé thành công.

Ghi chú:

− Nếu đèn nháy trên điều khiển không dừng bạn hãy làm lại thật chính xác các thao tác như hướng dẫn ở trên.

− Có một số ít loại xe kết nối điều khiển không theo thứ tự trên mà chỉ cần bật nguồn trên xe ô tô điện lên trước. Sau đó nắp pin trên bộ điều khiển xe ô tô trẻ em là đã kết nối xong.

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển xe ô tô điện trẻ em:

– Phím điều khiển xe chạy tiến – lùi.

– Phím điều khiển trái – phải.

– Phím điều chỉnh tốc độ nhanh chậm S (speed).

– Phía trên điều khiển có đèn báo ( 3 đèn) các mức tốc độ.

– Phím P ( Pause ) để khóa xe dừng lại. Khi bấm phím này thì xe sẽ không thể chạy, đảm bảo an toàn cho bé. Để xe tiếp tục chạy thì bạn chỉ cần nhấn phím Pause 1 lần nữa.