Trang chủ » Thông Tin Cần Biết Về Bình Giữ Nhiệt Hiển Thị Nhiệt Độ

Thông Tin Cần Biết Về Bình Giữ Nhiệt Hiển Thị Nhiệt Độ

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều công dụng và cách sử dụng linh hoạt giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về sản phẩm bình giữ nhiệt có nhiệt độ này nhé. 

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ hoạt động như thế nào?

Bình giữ nhiệt có hiển thị nhiệt độ được hiểu đơn giản là một sản phẩm để chứa thực phẩm lỏng bên trong và đảm bảo cho mức nhiệt được giữ nguyên trong thời gian nhất định. Tùy theo bên nước bên trong bình có nhiệt độ nóng hay lạnh thì bình giữ nhiệt sẽ giúp duy trì mức nhiệt đó. Trên nắp sản phẩm bình giữ nhiệt thông minh hiển thị nhiệt độ sẽ có một màn hình để cung cấp thông tin về mức nhiệt bên trong bình cho người dùng.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ
Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Một sản phẩm bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ đạt chất lượng thường sẽ dao động trong mức 8 tiếng. Các loại bình giữ nhiệt hiện nay sẽ được sản xuất tùy vào những chất liệu khác nhau nên có các mức giá và công dụng khác nhau.

Theo nhiều thuật ngữ chuyên môn thì bình giữ nhiệt được gọi là bình chân không hay bình lưỡng tính. Cấu trúc bên trong của bình giữ nhiệt là một khoảng chân không đảm nhiệm nhiệm vụ giữ nhiệt.

Các chất liệu của bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Dưới đây là các chất liệu của sản phẩm giữ nhiệt mà nhiều khách hàng đang sử dụng hiện nay.

Bình giữ nhiệt có nhiệt độ chất liệu inox

Đây là dòng sản phẩm giữ nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường vì có khả năng giữ nhiệt tốt nhất, bề mặt sáng bóng và tuổi thọ cao. Ở mỗi dòng inox thì sẽ cho ra các chất lượng khác nhau cũng như giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch.

  • Chất liệu Inox 304: các sản phẩm bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ làm bằng loại inox này sẽ có giá thành và chất lượng cao nhất. Đảm bảo không bị gỉ sét, oxy hóa và giữ nhiệt rất lâu nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
  • Chất liệu Inox 201: đây là chất liệu trung bình nhưng chất lượng của bình giữ nhiệt inox 201 vẫn rất tốt, đảm bảo được sức khỏe người dùng và tuổi thọ của sản phẩm.
  • Chất liệu Inox 430: đây là chất liệu dễ bị bào mòn và rỉ sét vì vậy chỉ được dùng làm lớp vỏ ngoài của bình nên người dùng lưu ý các sản phẩm dùng inox 430 ở lớp giữ nhiệt trong cùng.
Các chất liệu của bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ
Các chất liệu của bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ làm bằng chất liệu nhựa

Nhiều khách hàng lựa chọn bình giữ nhiệt bằng nhựa vì trọng lượng nhẹ và giá cả rẻ hơn inox, tuổi thọ cũng khá ổn. Một số các chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất bình giữ có nhiệt hiển thị độ là SAN, PP và PET. Người dùng nên lưu ý, không phải nhựa nào cũng đủ an toàn để dùng để chứa sản phẩm có nhiệt độ cao nên cần thận trọng trong khâu lựa chọn.

Bình giữ nhiệt có hiện nhiệt độ chất liệu thủy tinh

Bình giữ nhiệt có hiện nhiệt độ có kích thước nhỏ mới được dùng chất liệu thủy tinh. Lớp giữ nhiệt trong cùng của sản phẩm mới được dùng thủy tinh, còn lớp ngoài cùng vẫn phải dùng inox hoặc nhựa.

Giải đáp “bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ có tốt không?”

So với bình truyền thống thì chắc chắn sản phẩm bình giữ nhiệt này có nhiều ưu điểm hơn.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ có tốt không
Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ có tốt không

Dễ dàng theo dõi mức nhiệt bên trong

Đối với bình giữ nhiệt thông thường, người dùng sẽ không biết được bên trong bình đang có nhiệt độ bao nhiêu, không biết được thực phẩm của mình còn giữ nguyên nhiệt như ban đầu hay không. Điều này sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng nên loại bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ đã đáp ứng được điều đó. Người dùng chỉ cần quan sát trên nắp bình là biết được sản phẩm bên trong đang ở trạng thái nhiệt độ nào, có cần hâm nóng hay ướp lạnh lại hay không.

An toàn khi sử dụng bình giữ nhiệt có hiện nhiệt độ

Chắc hẳn không ít người dùng đã gặp phải trường hợp bị bỏng vì không biết mức nhiệt bên trong. Điều này sẽ được khắc phục khi chúng ta đã biết được mức nhiệt bên trong là bao nhiêu để có thể ăn/uống thực phẩm bên trong một cách thận trọng hơn, tránh bị bỏng.

Hướng dẫn cách sử dụng bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Để sử dụng sản phẩm này, người dùng chỉ cần cho thực phẩm cần giữ nhiệt vào bên trong và vặn kín nắp. Sau đó theo dõi mức nhiệt độ hiển thị trên màn hình led của phần nắp là đã nắm được thông tin bên trong. Phần nắp đậy có màn hình hiển thì sẽ cần sạc pin, dây sạc đã được cung cấp kèm theo sản phẩm. Ngoài ra không có lưu ý gì khác biệt khi sử dụng so với các sản phẩm thông thường.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ
Cách sử dụng bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Mua sản phẩm bình giữ nhiệt hiện nhiệt độ ở đâu?

Công ty TNHH Dahaconec Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: đồ chơi trẻ em, đồ mẹ và bé, đồ chơi phát triển trí tuệ, quà tặng doanh nghiệp… Đơn vị Dahaconec đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa nên các mặt hàng mà công ty mang lại đều đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. 

Sản phẩm bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ tại Dahaconec rất đa dạng về chủng loại, chất liệu, màu sắc, giá thành… phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Đơn vị cam kết về chất lượng của sản phẩm bình giữ nhiệt nói riêng và tất cả các dòng sản phẩm khác nói chung. Những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng đều được Dahaconec kiểm định chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

Nếu có bất cứ lỗi nào của sản phẩm thuộc về khâu sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí tại Dahaconec. Ngoài ra, người dùng có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của Dahaconec để thuận tiện hơn.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ tại Dahaconec đã được cung cấp đến tay hàng triệu người dùng và rất nhiều các đối tác, doanh nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý cho các khách hàng chú trọng sức khỏe cũng như giá cả của sản phẩm.