XE DAY 2 CHIEU

 • -16%
         
Xe đẩy cho bé TEKNUM kiểu dáng thời trang sang trọng
Xe đẩy trẻ em là món đồ sơ sinh rất đổi quen thuộc không còn quá xa lạ và đặc biệt rất cần thiết với những gia đình có trẻ sơ sinh. Bởi xe đẩy nó vừa giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ mỗi khi đưa bé ra ngoài vừa giúp bé yêu khám phá thế giới xung quanh. Xe đẩy cho bé TEKNUM với ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các dòng xe cùng phân khúc như: vải da kết hợp premium honeycomb siêu sang chảnh, kiểu dáng sang trọng, diện tích rộng rãi, đệm lưới dày dặn,...chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho cả mẹ và bé. 
Những ưu điểm vượt trội xe đẩy TEKNUM
Chất liệu cao cấp an toànKhung xe đẩy em bé làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện trắng, an toàn, chắc chắnChất liệu hot trend 2018, mái, đệm làm bằng chất liệu vải da PU siêu sang kết hợp chất vải premium honeycomb siêu sang chảnhHơn nữa với mái che làm bằng chất liệu cao cấp này còn đem đến đến sự thoải mái, thoáng mát, Chống UV50+. Tiện lợi cho mẹ khi sử dụngXe được thiết kế giỏ đựng đồ rộng rãi phía dưới, mẹ có thể đựng các vật dụng cần thiết như bình sữa, đồ chơi, khăn ướt,..khi đưa bé ra ngoài đi chơi, đi dạo Mái che được thiết kế cửa sổ lưới giúp mẹ có thể quan sát được bé yêu  Hai bánh phía trước của xe đẩy cho bé có thể xoay 360o sẽ thuận tiện hơn trong việc điều khiển xe. Kiểu dáng linh hoạtLà dòng xe đẩy trẻ em 2 chiều có thể điều chỉnh chiều xuôi hay ngược đều phù hợp Đai chắn phía trước có thể tháo rời thuận tiện khi đặt bé vào bế bé ra Xe thiết kế 3 tư thế ngồi, nghiêng, nằm, cha mẹ điều chỉnh sao cho phù hợp với bé nhấtXe đẩy chỉ cần dùng một tay có thể gấp dọn dễ dàng với thao tác bấm đơn giản. An toàn tuyệt đối cho béXe tích hợp hệ thống đai an toàn 5 nút điểm, chắc chắn, dễ thao tác đóng mở.Hơn nữa dây đai có thể điều chỉnh được độ dài rộng sao cho phù hợp với bé yêu.Bánh xe phía sau được tích hợp hệ thống phanh đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa bé ra ngoài.Khung xe đẩy TEKNUM được làm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ, rất chắc chắn, chịu được trọng lượng lên tới 50kgXe thiết kế đặc biệt với đệm lưới dày dặn và thêm 2 lớp đỡ ngang tránh võng lưng, thoáng mát

        

   

  Xe đẩy cho bé TEKNUM kiểu dáng thời trang sang trọng

  Xe đẩy trẻ em là món đồ sơ sinh rất đổi quen thuộc không còn quá xa lạ và đặc biệt rất cần thiết với những gia đình có trẻ sơ sinh. Bởi xe đẩy nó vừa giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ mỗi khi đưa bé ra ngoài vừa giúp bé yêu khám phá thế giới xung quanh. 

  Xe đẩy cho bé TEKNUM với ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các dòng xe cùng phân khúc như: vải da kết hợp premium honeycomb siêu sang chảnh, kiểu dáng sang trọng, diện tích rộng rãi, đệm lưới dày dặn,…chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho cả mẹ và bé.

   

  Những ưu điểm vượt trội xe đẩy TEKNUM

  Chất liệu cao cấp an toàn

  Khung xe đẩy em bé làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện trắng, an toàn, chắc chắn

  Chất liệu hot trend 2018, mái, đệm làm bằng chất liệu vải da PU siêu sang kết hợp chất vải premium honeycomb siêu sang chảnh

  Hơn nữa với mái che làm bằng chất liệu cao cấp này còn đem đến đến sự thoải mái, thoáng mát, Chống UV50+.

   

  Tiện lợi cho mẹ khi sử dụng

  Xe được thiết kế giỏ đựng đồ rộng rãi phía dưới, mẹ có thể đựng các vật dụng cần thiết như bình sữa, đồ chơi, khăn ướt,..khi đưa bé ra ngoài đi chơi, đi dạo

   

  Mái che được thiết kế cửa sổ lưới giúp mẹ có thể quan sát được bé yêu 

   

  Hai bánh phía trước của xe đẩy cho bé có thể xoay 360o sẽ thuận tiện hơn trong việc điều khiển xe.

   

  Kiểu dáng linh hoạt

  Là dòng xe đẩy trẻ em 2 chiều có thể điều chỉnh chiều xuôi hay ngược đều phù hợp

   

  Đai chắn phía trước có thể tháo rời thuận tiện khi đặt bé vào bế bé ra

   

  Xe thiết kế 3 tư thế ngồi, nghiêng, nằm, cha mẹ điều chỉnh sao cho phù hợp với bé nhất

  Xe đẩy chỉ cần dùng một tay có thể gấp dọn dễ dàng với thao tác bấm đơn giản.

   

  An toàn tuyệt đối cho bé

  Xe tích hợp hệ thống đai an toàn 5 nút điểm, chắc chắn, dễ thao tác đóng mở.

  Hơn nữa dây đai có thể điều chỉnh được độ dài rộng sao cho phù hợp với bé yêu.

  Bánh xe phía sau được tích hợp hệ thống phanh đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa bé ra ngoài.

  Khung xe đẩy TEKNUM được làm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ, rất chắc chắn, chịu được trọng lượng lên tới 50kg

  Xe thiết kế đặc biệt với đệm lưới dày dặn và thêm 2 lớp đỡ ngang tránh võng lưng, thoáng mát

 • -7%
  Xe đẩy trẻ em AIMIE thuộc thương hiệu AIMIE ( thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em). Với thiết kế thông minh tay đẩy hai chiều, hệ thống 8 bánh xe linh hoạt, khung kim loại chắc chắn, xe lót bông ấm áp mềm mại, bổ sung thêm giỏ đựng đồ tiện lợi; xe đẩy trẻ em Farlin nâng đỡ bé hoàn hảo trong suốt quá trình di chuyển, để bé yêu của bạn được thoải mái và an toàn nhất. Sản phẩm phù hợp sử dụng từ khi bé sơ sinh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:Xe đẩy trẻ em AIMIE được trang bị hệ thống 8 bánh xe đôi kết hợp chốt khóa chống xoay tròn bánh giúp mẹ và bé di chuyển hiệu quả.
Phanh an toàn chốt ở hai bánh phía sau, có thể bật mở dễ dàng mỗi khi mẹ dừng xe. Mái che rộng rãi, bảo vệ bé khỏi tia nắng mặt trời gây hại với mái che phía trên.
 có thể điều chỉnh theo 3 tư thế: Nằm, ngồi, ngả thay đổi phù hợp với nhu cầu của bé.
Chức năng đẩy hai chiều tiện lợi cho mẹ. Ba mẹ có thể để bé hướng mặt vào trong khi di chuyển (bảo vệ an toàn cho bé khi đến những địa điểm đông người).
Bé được nâng đỡ hoàn hảo trên lớp đệm bông êm ái mềm mại với chất liệu cotton thấm hút mồ hôi nhanh và thoáng mát. Lớp đệm trên xe cũng có thể tháo ra đê vệ sinh sạch sẽ dễ dàng.
Bổ sung thêm giá để đồ tiện lợi ớ phía dưới để đựng những vật dụng cần thiết cho mẹ và bé (bỉm, sữa, khăn...).

  Xe đẩy trẻ em AIMIE thuộc thương hiệu AIMIE ( thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em). Với thiết kế thông minh tay đẩy hai chiều, hệ thống 8 bánh xe linh hoạt, khung kim loại chắc chắn, xe lót bông ấm áp mềm mại, bổ sung thêm giỏ đựng đồ tiện lợi; xe đẩy trẻ em Farlin nâng đỡ bé hoàn hảo trong suốt quá trình di chuyển, để bé yêu của bạn được thoải mái và an toàn nhất. Sản phẩm phù hợp sử dụng từ khi bé sơ sinh.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Xe đẩy trẻ em AIMIE được trang bị hệ thống 8 bánh xe đôi kết hợp chốt khóa chống xoay tròn bánh giúp mẹ và bé di chuyển hiệu quả.
  • Phanh an toàn chốt ở hai bánh phía sau, có thể bật mở dễ dàng mỗi khi mẹ dừng xe. Mái che rộng rãi, bảo vệ bé khỏi tia nắng mặt trời gây hại với mái che phía trên.
  •  có thể điều chỉnh theo 3 tư thế: Nằm, ngồi, ngả thay đổi phù hợp với nhu cầu của bé.
  • Chức năng đẩy hai chiều tiện lợi cho mẹ. Ba mẹ có thể để bé hướng mặt vào trong khi di chuyển (bảo vệ an toàn cho bé khi đến những địa điểm đông người).
  • Bé được nâng đỡ hoàn hảo trên lớp đệm bông êm ái mềm mại với chất liệu cotton thấm hút mồ hôi nhanh và thoáng mát. Lớp đệm trên xe cũng có thể tháo ra đê vệ sinh sạch sẽ dễ dàng.
  • Bổ sung thêm giá để đồ tiện lợi ớ phía dưới để đựng những vật dụng cần thiết cho mẹ và bé (bỉm, sữa, khăn…).