Trang chủ » Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cần thiết cho những ai đang có ý định kinh doanh hàng order mà chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây chắc chắn là giải pháp giúp bạn vẫn có thể thực hiện được giấc mơ kinh doanh và tiến gần hơn với tự chủ tài chính.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến do sự phát triển của thương mại điện tử cùng dịch vụ logistic. Đây là biện pháp kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người chưa có kinh nghiệm đặt hàng, giao dịch nước ngoài dễ dẫn đến thao tác sai không đặt mua được hàng như mong muốn. Khi đó, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc được thực hiện tương đối phổ biến hiện nay. Người mua có thể là cá nhân, tổ chức hoặc đơn vị kinh doanh. Với khối lượng và giá trị các lô hàng hóa khác nhau. Có rất nhiều cách thức để thực hiện dịch vụ này như:

Mua hàng ở các cửa hàng chuyên về đồ Trung Quốc nội địa. Cần lựa chọn kho hàng uy tín, có nhiều hàng hóa đa dạng. Đối với các mặt hàng quần áo, nên chọn cửa hàng quần bán chuyên buôn đồ Trung.

Cách thông dụng được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Dịch vụ này được thực hiện bởi một bên trung gian giúp bạn thực hiện trao đổi các giao dịch mua hàng, đàm phán với shop hàng bên Trung Quốc và thực hiện thanh toán hộ…

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng  Quảng Châu, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ và chọn order sản phẩm mong muốn. Những việc còn lại sẽ được bên nhận order xử lý.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung nội địa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Dịch vụ mua hộ hàng gồm:

 • Có thể hỗ trợ khách tìm sản phẩm với mức giá theo phù hợp, tiết kiệm
 • Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, mua ở đúng nơi đã chốt với khách hàng
 • Hàng về nhanh, khỏi lo tắc nghẽn, thất lạc.

Mua hàng Trung Quốc nhờ dịch vụ đặt hàng hộ

Mua hàng Trung Quốc nhờ dịch vụ đặt hàng hộ

Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng

Mua hộ hàng Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ lỡ:

Tiết kiệm chi phí tiền hàng

Ở hầu hết các chợ đầu mối tại Việt Nam, nguồn hàng phổ biến được các chủ buôn nhập về thường có nguồn từ các xưởng trong nước và nhập hàng từ Trung Quốc. Mua sắm bằng cách đặt hàng online giúp biết rõ về giá, thu hút khách hàng và giá rẻ hơn do không mất chi phí thuê mặt bằng.

Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng

Mua hộ hàng hóa nhanh chóng cập nhật thông tin sản phẩm, qua đó giúp người lựa chọn có thể nắm lựa chọn được thứ phù hợp nhất. Thông tin chi tiết rõ ràng giúp người mua so sánh và đưa ra lựa chọn đơn vị mua với mức giá hợp lý và chất lượng phù hợp.

Tiết kiệm thời gian đi lại

Đối với những người kinh doanh nhập hàng Trung Quốc, chi phí hàng hóa và công sức bỏ ra rất lớn. Nếu nhập hàng qua các đơn vị uy tín sẽ vừa giúp hàng về đúng thời gian, tránh bị rủi ro nhập hàng. Ngoài ra còn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, người nhập hàng không cần phải sang tận nơi đánh hàng.

Các website mua hàng Trung Quốc uy tín

Nhắc đến hàng Trung Quốc, các chợ nổi tiếng thường được biết đến để nhập hàng bao gồm: Quảng Châu, Thâm Quyến, chợ Nghĩa Ô…. Đây là các chợ đầu mối nhập hàng mà hầu hết những người order, bán hàng Trung Quốc nội địa đều biết đến. Dù vậy, việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển theo hướng thương mại điện tử, các mặt hàng được bày bán nhiều hơn trên các sàn như Taobao, 1688, Tmall, Pinduoduo, AliExpress, Alibaba, Piget, JD, Jumei…

Website Taobao.com

Trang thương mại điện tử Taobao.com

Trang thương mại điện tử Taobao.com

Đây là website mua hàng xuất hiện vào năm 2003 với 1 tỷ sản phẩm khác nhau được yêu thích và sử dụng bởi hơn 600 triệu người dùng. Các mặt hàng tại đây cực kỳ đa dạng từ thời gian, hàng tiêu dùng, giày dép, túi xách, mỹ phẩm…

Để mua được hàng tại đây cần có tài khoản riêng, các giao dịch thực hiện thông qua Alipay. Để sản phẩm đến tận tay thì cần tự thương lượng tiền và hình thức vận chuyển với shop.

Sàn bán buôn lớn nhất Trung Quốc 1688

1688 là sàn thương mại điện tử với đa dạng mặt hàng kinh doanh được bán với số lượng lớn. Đây là trang website hoạt động từ năm 1999 với các hàng hóa đều là hàng nội địa Trung Quốc.

Khi mua hàng trên 1688 cần có người quen hoặc nhờ đơn vị vận chuyển trung gian của Việt Nam bên Trung Quốc để nhận ủy thác về hàng hóa. Sau đó sử dụng các dịch vụ chuyển về Việt Nam. Đối với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, cần những đơn vị dày dặn kinh nghiệm thực hiện và đảm bảo an toàn cho lượng hàng hóa giao nhận.

Website mua hàng buôn lớn nhất Trung Quốc

Website mua hàng buôn lớn nhất Trung Quốc

Tmall – trang mua hàng hiệu uy tín

Mua hộ hàng Trung Quốc trên kênh Tmall cũng tương tự với mua trên Taobao. Tuy nhiên điểm khác biệt là đây là nơi chuyên mua các mặt hàng của các thương hiệu lớn nên thường có giá nhỉnh hơn một chút, nhưng đổi lại chất lượng tối đa. Cần kiểm tra thông tin về shop trước khi mua hàng. Chú ý Tmall không hỗ trợ thanh toán thẻ Visa hoặc Mastercard.

Quy trình dịch vụ mua hộ hàng

Mua hộ hàng Trung Quốc là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Với quy trình mua hàng bài bản chắc chắn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin về loại hàng, số lượng, size hàng, màu sắc… cần mua và gửi yêu cầu qua email hoặc hotline.
 • Bước 2: Đơn vị mua hộ hàng sẽ thực hiện liên hệ với nhà buôn tại Trung Quốc để tìm nguồn thích hợp và báo giá, phí ship cho khách hàng.
 • Bước 3: Trao đổi và chốt với khách hàng
 • Bước 4: Khách thanh toán giá trị đơn hàng.
 • Bước 5: Bên dịch vụ mua hộ hàng sẽ thực hiện đặt hàng, thông báo lịch trình hàng về và giao hàng theo thỏa thuận với khách.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ hàng uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc về đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín thì hãy đến ngay với Dahaconec. Đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc, việc lựa chọn nguồn nhập và quá trình nhập hàng đặc biệt quan trọng. Cần có một đơn vị đảm bảo uy tín hỗ trợ bạn thực hiện mua hàng an toàn, tránh rủi ro mất hàng trong kinh doanh.

 • Lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Hà Nội Dahaconec sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí mua hàng, tối ưu thời gian vận chuyển.
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ.
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận
 • Tư vấn đóng gói, cam kết đền bù 100% giá trị nếu đơn hàng bị thất lạc.
 • Xử lý rủi ro một cách linh hoạt
 • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào trong thỏa thuận.
 • Nhận xử lý, mua hộ hàng Trung Quốc đối với các hóa đơn sỉ, lẻ, các mặt hàng khó, quá khổ, quá tải.
 • Ngoài Hà Nội, Dahaconec còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại HCM với giá cả phù hợp.

Hãy lựa chọn dịch vụ uy tín từ Dahaconec ngay hôm nay.