Trang chủ » Túi Khí Chèn Hàng Container Chống Va Đập 99% | Giá Tốt

Túi Khí Chèn Hàng Container Chống Va Đập 99% | Giá Tốt

Túi khí chèn hàng Container là sản phẩm quen thuộc đối với ngành vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm trở lại đây. Những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt vẫn luôn được người dùng ưu ái hơn cả. Vậy bạn đã biết đến địa chỉ mua hàng uy tín giá thành hợp lý hay chưa?

Ưu điểm đệm túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng hay còn gọi là túi khí đệm hàng, là sản phẩm không thể thiếu khi đóng gói vận chuyển hàng hóa. Chất liệu sử dụng là ni lông, cấu tạo bởi những túi khí nhỏ trên bề mặt. Túi khí đệm hàng xuất hiện khá lâu trên thị trường và được ưu ái sử dụng trong một vài năm trở lại đây bởi những ưu điểm nổi trội, hiếm có khó tìm.

Ưu điểm đệm túi khí chèn hàng
Ưu điểm đệm túi khí chèn hàng
  • Túi khí chèn lót hàng có khả năng hấp thụ các tác động lực tạo ra trong quá trình rung lắc, nhờ đó bảo vệ hàng hóa tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.
  • Giá thành của túi khí khá ưu ái, nếu mua được ở đơn vị cung cấp uy tín giá thành sản phẩm lại càng hấp dẫn hơn.
  • Dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong công đoạn đóng gói hàng hóa.
  • Tính thẩm mỹ của hàng hóa được nâng cao, nhất là với những mặt hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao.
  • Mua túi khí chèn hàng giúp bảo vệ môi trường do có thể sử dụng nhiều lần. Thành phần an toàn sức khỏe và môi trường.

Khám phá tác dụng túi khí chèn lót hàng

Trong một vài năm trở thành đây, dịch vụ mua bán trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó, sản phẩm túi khí chèn lót hàng lại càng được ưu ái hơn cả. Nhưng với một số người hàng ngày sử dụng túi khí đệm hàng nhưng lại chưa từng hiểu cặn kẽ về công dụng của chúng.

Đệm túi khí chèn hàng có cấu tạo vô cùng đặc biệt là những túi khí xếp gần nhau. Những túi khí nhỏ này giống như một chiếc đệm mini khả năng chịu lực vô cùng tốt. Trong quá trình vận chuyển sẽ giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng bởi sự va đập, rung lắc.

Sở dĩ túi khí chèn hàng có khả năng giảm thiểu hư hại của hàng hóa trong quá tình vận chuyển là do cấu hai lớp. Lớp trong hấp thu lực khi có tác động và mặt ngoài phân tán lức đồng đều. Cũng vì điều này mà các đơn vị cung cấp túi khí đệm lót hàng đa dạng về kích thước, kiểu dáng.

Kinh nghiệm chọn túi khí chèn hàng chất lượng cao

Như đã biết, sản phẩm có nhiều loại: túi khí dạng gối đơn, túi khí dạng túi liền, túi khí dạng túi quấn, dạng bong bóng,… Nhưng để chọn túi khí chèn hàng chất lượng cao không phải ai cũng làm được. Đó chính là lý do tại sao bạn phải cập nhật ngay kinh nghiệm chọn túi.

Chọn túi khí chèn hàng chất lượng cao
Chọn túi khí chèn hàng chất lượng cao

Lựa chọn đơn vị cung cấp túi khí uy tín

Đương nhiên rồi, muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng điều đầu tiên người dùng cần lưu ý là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín có thương hiệu. Sản phẩm được cung cấp sẽ đảm bảo độ dày dặn theo tiêu chuẩn, dịch vụ chăm sóc khách hàng đẩy mạnh. Hơn hết bạn có thể mua được túi khí chèn hàng với mức giá thành ưu ái.

Chọn túi khí dựa vào kích thước hàng hóa

Không phải túi khí càng lớn so với hàng hóa khả năng bảo vệ càng cao. Vậy nên một túi khí chất lượng sẽ là sản phẩm phù hợp với kích thước hàng hóa. Bằng việc chọn đúng sản phẩm có kích cỡ hợp lý còn là cách để người dùng giảm thiểu chi phí đầu tư.

Dựa vào loại hàng hóa cần bảo vệ

Mua túi đệm lót hàng chất lượng bạn hãy căn cứ vào sản phẩm hàng hóa, hình thức vận chuyển để có quyết định sáng suốt nhất. Ví dụ túi khí chèn container, mặt hàng dễ vỡ sẽ cần là loại có kích thước lớn. Hay hàng hóa đóng gói là mỹ phẩm thì túi dạng bong bóng sẽ thích hợp hơn cả.

Túi chèn hàng bảo vệ hàng hóa
Túi chèn hàng bảo vệ hàng hóa

Chọn túi dựa vào khoảng trống của hàng hóa

Để phát huy được công năng của túi đệm lót hàng, túi container tiết kiệm chi phí người dùng nên lựa chọn túi phù hợp với khoảng trống của kiện hàng hóa. Nếu khoảng trống lớn nên ưu tiên sản phẩm ba lớp kích thước dạng túi đơn. Tốt nhất, sau khi sắp xếp hàng hóa mới nên chèn thêm túi khí chèn lót hàng để tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Cách sử dụng túi khí chèn hàng tốt nhất

Túi khí đệm chèn hàng có cách sử dụng khá đơn giản, dễ dàng không mất nhiều thời gian khi đóng gói hàng hóa. Đối với những túi chưa được bơm khí sẽ giống như những túi nilon thông thường. Từ đó, để sử dụng bạn sẽ cần đến một thiết bị bơm khí chuyên dụng.

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, không bơm túi trước. Thay vào đó, người dùng cần lựa chọn loại khí phù hợp với kích cỡ các khoảng trống trong kiện hàng và chiều cao. Sau đó hãy đặt túi khí vào giữa và tiến hàng bơm. Với cách này các túi khí sẽ không lấy đi nhiều không gian chứa đựng hàng hóa mã vẫn phát huy tối đa vai trò.

Đơn vị cung cấp túi khí chèn lót hàng giá tốt nhất

Dahaconec cung cấp túi chèn hàng giá tốt
Dahaconec cung cấp túi chèn hàng giá tốt

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp túi khí chèn hàng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chất lượng, đang dạng mẫu mã với mức giá thành tốt? Thật đơn giản, hãy ghé thăm công ty TNHH Dahaconec Việt Nam, có địa chỉ tọa lạc tại 1/28 ngõ 773,  Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sở dĩ Dahaconec là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi mua túi khí chèn hàng ở đâu uy tín, chất lượng giá thành ưu ái bởi những ưu điểm nổi bật có một không hai. Đến với công ty người dùng sẽ được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu đóng gói hàng hóa.

Hơn hết mức giá mà công ty đưa ra vô cùng phải chăng, cạnh tranh. Công ty đặc biệt ưu ái cho đơn hàng lớn, khách hàng ruột với mức chiết khấu siêu hấp dẫn. Bởi vậy không hề khó hiểu khi mà trong nhiều năm qua, Dahaconec được khách hàng đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp khí đệm lót hàng tại Hà Nội.

Lời kết

Túi khí chèn hàng là sản phẩm không thể thiếu trong khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa. Và mức độ bảo vệ sẽ được tăng lên tối đa, chi phí đầu tư giảm đi khi người dùng sử dụng sản phẩm chất lượng của công ty Dahaconec. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành và mẫu mã túi khí đệm lót hàng.